Blog

Keep up to date with the latest news

5 Điều bạn cần biết khi làm việc tại TSG

1. Bạn sẽ mắc lỗi, nhưng thực sự chẳng sao cả

Tại TSG, bạn không cần phải lo sợ khi mắc phải lỗi sai. Chúng tôi tin rằng sự thiếu trải nghiệm và lỗi sai là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhờ những thiếu sót đó mà bạn có thể rút ra kinh nghiệm và đổi mới bản thân mình theo hướng tích cực hơn. Có ai mà làm đúng ngay từ lần đầu tiên đâu! Đừng sợ thử thách bản thân mình, với văn hóa “ trải nghiệm & học hỏi” chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tất nhiên, chúng tôi luôn tìm kiếm sự chất lượng và hoàn hảo trong công việc, tuy nhiên chúng tôi cũng không quên tính chất con người, không ngừng trải nghiệm những điều mới lạ, vấp ngã, tiếp tục học hỏi và cố gắng để mọi thứ trở nên tốt hơn.

Chúng ta thử thách bản thân, chúng ta thất bại, rút kinh nghiệm và rồi tiếp tục thử lại một lần nữa – điều quan trọng nhất là chúng ta phải học được từ những lỗi sai đó để trở nên hoản thiện hơn ở lần tiếp theo.

2. Đồng nghiệp của bạn sẽ trở thành gia đình thứ hai

Một công ty không chỉ là cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc mà nó được hình thành nên từ con người. Lãnh đạo và tất cả thành viên trong TSG luôn ghi nhớ rằng tinh thần công việc được hình thành từ cách mà chúng ta làm việc với các thành viên trong nhóm. Teamwork, sự khuyến khích  nêu lên quan điểm, và cơ hội để gắn kết độ ngũ( cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ…) cho phép chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa từng cá nhân trong công ty.

Việc gắn bó với nhau 8 tiếng mỗi ngày, giúp đỡ nhau, cùng nhau vượi qua từng khó khắn trong công việc, chia sẻ về cuộc sống thường ngày trong khoảng thời gian rảnh, khiến cho tất cả mọi người đều có cảm giác của một đại gia đình thứ hai

“ Dù áp lực bởi KPI, dù hay gặp khó khăn trong công việc. Nhưng nhờ sự giúp đỡ động viên của các anh, chị, em trong công ty mà tôi luôn cảm thấy mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Chúng tôi thường chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc, thường tán gẫu trong thời gian rảnh.” – Ms. Thanh Tâm

3. Đồ ăn ư. Quan trọng lắm đấy

Đối với một người bình thường, thời gian bạn cảm thấy bụng mình cồn cào bắt đầu từ lúc 11 giờ trưa ( thậm chí còn sớm hơn trước đó…). Ngoài ra, thời gian bạn cảm thấy thèm ăn vào buổi chiều bắt đầu từ 4 giờ chiều ( hoặc sớm hơn ).

Các lãnh đạo trong công ty luôn hiểu được sự cần thiết về năng lượng của nhân viên . Bạn có thể order đồ ăn và lấy lại năng lượng của mình miễn sao không ảnh hưởng đến không gian làm việc của những người xung quanh. Và đừng lo lắng điều đó, vì chúng tôi đã có pantry riêng cho bạn.

Tại TSG, chúng tôi coi giờ ăn trưa không phải là thời gian biểu thông thường mà còn là văn hóa công ty. Văn hóa giúp những con người mới được làm quen với nhau, được gần nhau hơn. Chúng tôi luôn nhẫn mạnh khẩu hiệu “Không Bao Giờ Ăn Một Mình”. Tại TSGi, bạn có thể tìm thấy  đồng nghiệp khác để cùng ngôi ăn trưa. Và chắc chắn rồi, một môi trường chia sẻ chính là một môi trường tuyệt vời để làm việc.

4. Chúng tôi được mặc áo phông đến công ty … không chỉ vào ngày thứ sáu !

Nếu là nam giới, bạn sẽ không phải mặc áo sơ mi, mặc vest, quần âu khi đến công ty. Còn nếu bạn là nữ, bạn sẽ không cần phải mặc đồ công sở, hay những bộ cánh sang chảnh. Đôi khi, công ty được coi là sàn trình diễn thời trang, nhưng ở đây, bạn sẽ không bị áp đặt theo bất cứ một quy tắc trang phục quá nghiêm ngặt nào. Nếu bạn cảm thấy việc đi đôi giày thể thao, hay mặc một chiếc ao phông thoải mái hơn khi đi làm, thì bạn có thể làm như vây. Việc duy nhất chúng tôi yêu cầu là bạn chỉ cần mặc sao cho lịch sự mà thôi. Quần áo sẽ giúp cho bạn nói ra được cá tính thật của mình đó.

5. Sự cộng tác đến từ nhiều phía trong công ty

Tại TSG, chúng tôi luôn khích lệ các thành viên trong công ty làm việc một cách linh hoạt. Họ sẽ được cộng tác với không chỉ các thành viên trong phòng ban của mình mà còn làm việc với các phòng ban khác trong công ty. Rất nhiều dự án của chúng tôi cần có sự cộng tác của nhiều phòng ban. Cơ hội cộng tác này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm, phát triển kỹ năng và tăng sự gắn kết với đồng nghiệp.

Bạn có thể là người hướng nội hay người hướng ngoại. Bạn có thể có những đam mê, sở thích khác biệt. Bạn có thể là một chuyên gia IT hay một Marketer đầy tài năng.  Nhưng, hãy nhớ một điều, dù bạn có là bất cứ ai, đến với TSG, bạn sẽ là đồng đội của chúng tôi, các thành viên trong TSG luôn sẵn sàng giúp đỡ, cỗ vũ bạn!

Bạn không bắt buộc phải trở nên hoàn hảo khi làm việc tại đây. Bạn không bắt buộc phải làm đúng ngay từ đầu. Bạn thậm chí không cần phải có một background chuyên nghiệp. Bạn sẽ có trong tương lai, tuy nhiên, thứ bạn cần là niềm vui và tinh thần làm việc tại TSG.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vi tại TSG ngay hôm nay nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *