Blog

Keep up to date with the latest news
tap-the-doan-ket

TSG – Tập Thể Đoàn Kết, Chấp Hết Khó Khăn

Thời gian gần đây, không chỉ riêng TSG mà cả thế giới phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh đầy khó khăn, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực, khía cạnh cuộc sống và công việc. Tại TSG những ngày này, hẳn tập thể nhân viên có chút hoang mang, lo lắng bởi sự thay đổi từ mọi phòng ban, từ cách thức làm việc, sắp xếp lại nhân sự, chỗ ngồi, thực hiện giãn cách, phân bổ nhân sự làm việc tại nhà, …v..vv Tuy nhiên, không vì lòng dân hoang mang mà TSG trở nên lung lay, dưới sự chỉ đạo của BLĐ công ty cùng tinh thần nghiêm túc, tin tưởng lãnh đạo, CBNV dù làm việc tại nhà hay trực tại văn phòng vẫn có sự kết nối với nhau, hoàn thành tốt công việc.  

TSG luôn nhận thức rất rõ sự thành công của công ty ngày hôm nay nhờ công sức rất lớn của cả một tập thể và đặc biệt tinh thần đoàn kết của nhân viên đã góp phần quan trọng vào sự thành công này. Sau 10 năm phát triển, đối mặt với biết bao khó khăn, thách thức, niềm hạnh phúc nhất của TSG là sau những sóng gió ấy, nhìn lại vẫn thấy đồng nghiệp bên cạnh, cùng nhau từng chút phấn đấu. Đây là động lực to lớn để TSG quyết tâm thay đổi bản thân, nhìn nhận lại những thất bại để rút ra bài học kinh nghiệm và thay đổi. Ban Lãnh đạo công ty nhấn mạnh các nhân viên hãy an tâm và giữ vững tinh thần lạc quan, đoàn kết cùng nhau nỗ lực hoàn thành thật tốt công việc. 

Dịch bệnh Covid có thể khiến chúng ta đứng yên nhưng không thể ngăn cản tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ trong mọi hoàn cảnh. Cuộc sống vẫn tiếp diễn và gia đình TSG luôn sát cánh bên nhau, kiên cường, lạc quan, tạo ra giá trị cho cộng đồng giữa mùa dịch. Đoàn kết không chỉ là chung sức đồng lòng làm việc chung, việc lớn mà còn phải “thấu hiểu” với những khó khăn của Ban lãnh đạo, chia sẻ động viên những điều tích cực đến tập thể đồng nghiệp, tạo nên sức mạnh to lớn cho công ty. Các anh/chị/em TSG không phân biệt phòng ban, thậm chí có thể không quen biết nhau, chưa từng làm việc chung nhưng tại thời điểm khó khăn này vẫn chia sẻ cho nhau từ cái khẩu trang, nước rửa tay, share thông tin tình hình dịch, thăm hỏi những trường hợp cách ly,…  động viên khích lệ lẫn nhau.

Biến NGUY thành CƠ là thông điệp mà Giám Đốc Bùi Đức Sơn muốn truyền tải và cũng là động lực cố gắng của mỗi thành viên trong công ty.

Với mỗi thành viên TSG, đây cũng được coi là khoảng thời gian để gia tăng gắn kết, kết nối các phong ban nội bộ, tìm hiểu chia sẻ bản thân để đồng nghiệp cùng thấu hiểu nhau. Điều này góp phần rất lớn vào công việc chung khi mỗi CBNV tại TSG có một mối quan hệ đồng nghiệp tốt, biết lắng nghe và san sẻ giúp đỡ nhau. Trong thời gian tới, TSG đã lên kế hoạch cụ thể về đường hướng phát triển và tập trung chuẩn bị, đào tạo và cải tiến quy trình tối ưu nhất. Trong giai đoạn khó khăn, các thành viên TSG dều càng phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Khi dịch bệnh qua đi, TSG chắc chắn sẽ hồi phục và phát triển ngày càng lớn mạnh bởi “Nơi nào có sự đoàn kết, nơi đó có chiến thắng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *