Blog

Keep up to date with the latest news

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “NÂNG CẤP QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN SHOTGRID”

Đi cùng xu thế tất yếu của chuyển đổi số, mọi doanh nghiệp đều phải chuyển mình, lấy đà tăng tốc trên cuộc đua chuyển đổi toàn diện nhằm thúc đẩy tăng trưởng. Các ngành công nghiệp sản xuất những nội dung sáng tạo cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nhiều studio đã sử dụng phần mềm Autodesk ShotGrid và xem đây là một công cụ quản lý sản xuất nội dung sáng tạo bằng đám mây điện tử tối ưu nhất, đem lại lợi ích cho mọi thành viên trong studio:

  • Các thành viên tương tác trực tiếp ngay trên nền tảng ShotGrid → Giúp giảm thời gian cho các cuộc họp hàng ngày.
  • Mọi thông tin trao đổi đều được lưu trữ và trích xuất dễ dàng → Hạn chế thời gian ghi chú và trích xuất dữ liệu.
  • Tối ưu hóa quy trình review và approve → Nâng cao hiệu suất làm việc của artist và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của studio.

Hãy đón đầu xu hướng và cùng tìm hiểu cách ShotGrid hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện được nhiều tác vụ hơn, tiết kiệm tài nguyên hơn, thao tác làm việc đơn giản nhưng hiệu quả hơn, thông qua hội thảo trực tuyến: “Nâng cấp quy trình làm việc với phần mềm quản lý dự án ShotGrid”

Các đăng ký tham dự hội thảo Autodesk Shotgrid thành công sẽ nhận được mail xác nhận và đường link hội thảo từ SOFT365

Một số lưu ý:

  • Nếu Quý vị tham gia vào hội thảo thông qua Zoom, hãy lưu ý rằng một vài thông tin như Họ tên, Email, Số điện thoại có thể được xem bởi các thành viên khác khi tham gia vào hội thảo này.
  • Hãy đảm bảo rằng Tên đăng kí của Quý vị phải giống với tên khi đăng nhập vào Zoom. Nếu không trùng khớp, Quý vị có thể sẽ không thể tham gia vào hội thảo này.
  • Tránh việc đăng kí/đăng nhập bằng nickname hoặc chỉ đăng kí/đăng nhập bằng “Họ” hoặc “Tên”. Tên đăng ký/đăng nhập hợp lệ phải ghi đầy đủ họ tên.
 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Tên doanh nghiệp:
Đại diện:
Chức vụ:
Email:
Số di động:

Gửi đăng ký: Trước 14/07/2021.
Email: [email protected]
Hotline: 0936 362 158 (Ms. Nga)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *