Giới thiệu về TSG

TSG – LEADING SOLUTIONS, PERFECT SERVICES

Trải qua chặng đường 10 năm thành lập, TSG tự hào khi là Top 1 Nhà cung cấp Dịch vụ bản quyền phần mềm Microsoft tại Việt Nam do Microsoft Vietnam đánh giá và kết luận. TSG cũng là Gold Partner của rất nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như Microsoft, Kaspersky, Oracle, Adobe, v.v. Đồng thời, TSG còn là Silver partner của Autodesk, Strategic partner của Wilcom và là nhà phân phối hàng đầu Teamviewer tại thị trường Việt Nam.

 Vậy TSG là ai?

Được thành lập từ năm 2010 bởi những nhân viên cốt cán có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm và giải pháp máy tính, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG là công ty chuyên cung cấp và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh – xã hội. Đến nay TSG tự hào khi trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy với đại đa số Khách hàng lĩnh vực phần mềm. Để có được sự tin tưởng và hài lòng từ các khách hàng, TSG luôn đảm bảo cung cấp đến tận tay người tiêu dùng các phần mềm bản quyền chính hãng với chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh của TSG

Thấm nhuần tư tưởng “Thời gian là vàng bạc”, TSG mong muốn có thể tối ưu hóa thời gian công sức của khách hàng trên giải pháp công nghệ và ứng dụng phần mềm dành cho quản lý và điều hành các hoạt động doanh nghiệp.

Ở TSG chúng tôi luôn

  • Hướng tới Kết quả được lượng hóa
  • Hỗ trợ đồng đội, phấn đấu tới mục tiêu chung
  • Trung thực trong mọi hoàn cảnh
  • Nhiệt huyết, máu lửa, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách
  • Làm đúng cam kết, sẵn sàng chịu trách nhiẹm
  • Linh hoạt, sáng tạo, không ngừng học hỏi và đổi mới

Để tìm hiểu thêm về công ty, cũng như các sản phẩm của TSG, các bạn có thể truy cập:

Website: https://store.soft365.vn/

Facebook: https://bit.ly/tuyendungTSGSoft365

Tập thể TSG luôn sẵn sàng chào đón bạn