Văn hóa TSG

VĂN HÓA TSG

TSG xây dựng văn hóa chuyên nghiệp, nhưng không kém phần trẻ trung, năng động. Một văn hóa đầy niềm vui và sự hòa đồng, cùng nhau nỗ lực trong công việc để đạt được mục đích tiêu cao nhất

LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Ngoài việc tập trung vào năng suất của nhân viên, ban lãnh đạo TSG còn luôn quan tâm đến tinh thần của từng cá nhân trong công ty. Hàng năm, TSG luôn tổ chức các sự kiện, các buổi teambuilding, dã ngoại để nhân viên có thể giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc, lấy lại năng lượng sau những chuỗi ngày làm việc vất vả.

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc cởi mở, giúp nhân viên tự do đưa ra những kiến nghị, những sáng kiến giúp công ty ngày càng được cải thiện. Không những vậy, các lãnh đạo cũng như mọi thành viên trong tổ chức đều sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, mọi thắc mắc.

ĐOÀN KẾT ĐỂ CÙNG TIẾN LÊN

TSG đề cao sự hợp tác giữa từng cá nhân. Chúng tôi làm việc trong trạng thái tôn trọng ý kiến đối phương, hòa đồng trong công việc, đóng góp hết mình để thực hiện nhiệm vụ đề ra. Ở TSG, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi không ngừng xây dựng nên giá trị cốt lõi của toàn bộ tổ chức để khai thác giá trị của mọi nhân viên

Kết quả

Luôn hướng tới kết quả được lượng hóa

Nhiệt huyết

Máu lửa, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách

Đồng đội

Hỗ trợ đồng đội, phấn đấu tới mục tiêu chung

Trách nhiệm

Làm đúng cam kết, sẵn sàng chịu trách nhiệm

Chính trực

Trung thực trong mọi hoàn cảnh

Cải tiến

Linh hoạt, sáng tạo, không ngừng học hỏi

VỀ VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH TSG BẠN NHÉ