Blog

Keep up to date with the latest news

SOFT365 VÀ NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT

Trải qua quá trình 12 năm thành lập và phát triển, hiện nay Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG (Thương hiệu Soft365) đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của đại đa số các doanh nghiệp khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ thông tin. Để đạt được thành tựu đó, Soft365 đã luôn nỗ lực trong quá trình triển khai các dự án và hướng tới sự hài lòng cao nhất từ các đối tác khách hàng. 

Quá trình hình thành và phát triển của Soft365 

Được thành lập từ năm 2010 bởi những nhân viên cốt cán có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm và giải pháp máy tính, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG là công ty chuyên cung cấp và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh – xã hội. 

Đến nay, Soft365 vinh dự trở thành Top đầu nhà cung cấp Dịch vụ bản quyền phần mềm Microsoft tại Việt Nam do Microsoft Việt Nam đánh giá và kết luận. Soft365 cũng là Đối tác Vàng của rất nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như Microsoft, Kaspersky, Adobe, v.v. Đồng thời Soft365 còn là Đối tác Bạc của Autodesk, đối tác chiến lược của Wilcom và là nhà phân phối hàng đầu Teamviewer tại thị trường Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm về Soft365 tại đây.

Một số dự án nổi bật Soft365 đã triển khai thành công 

Soft365 đã vươn mình khẳng định vị trí và tên tuổi của mình, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần một đơn vị cung cấp và triển khai các dự án CNTT.  Đội ngũ chuyên gia của Soft365 không ngừng nâng cao chuyên môn về giải pháp hỗ trợ tư vấn và dịch vụ để giúp khách hàng triển khai các dự án lớn nhỏ, xây dựng và thiết kế hạ tầng công nghệ  cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lựa chọn nền tảng công nghệ hợp lý nhất với mức chi phí tối ưu. 

Công ty kim khí Thyssenkrupp đã sử dụng dịch vụ IT Service tư vấn, hỗ trợ cài đặt và triển khai hạ tầng công nghệ của Soft365. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã đến tận nơi tư vấn, khảo sát và xây dựng hệ thống CNTT tại doanh nghiệp, cung cấp nhân sự hỗ trợ Onsite và từ xa giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại và mở rộng trong tương lại. 

Công ty kim khí Thyssenkrupp sử dụng dịch vụ IT Service tư vấn, hỗ trợ cài đặt và triển khai hạ tầng công nghệ của Soft365

Công ty Honda Trading Việt Nam đã sử dụng IT Service của Soft365. Doanh nghiệp khách hàng cần một đội ngũ kỹ thuật support từ xa và đến tận nơi khi gặp các vấn đề quan trọng trong hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn của Soft365 đã tham gia vào khâu vận hành hệ thống, phối hợp cùng đội IT tại doanh nghiệp triển khai và đào tạo thành công các giải pháp công nghệ tiên tiến. Giúp doanh nghiệp tối ưu hệ thống, tiết kiệm chi phí và thời gian tìm hiểu, đồng thời chống lại các cuộc tấn công mạng và bảo vệ an toàn hạ tầng CNTT của khách hàng. 

Công ty Honda Trading Việt Nam đã sử dụng IT Service của Soft365

Bệnh viện y tế Phương Đông đã sử dụng dịch vụ IT tư vấn, triển khai và cài đặt hạ tầng máy chủ cho toàn bộ bệnh viện. Chúng tôi đã cung cấp hạ tầng máy chủ HPE và hệ thống máy ảo của VMware để đảm bảo bệnh viện có hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định. Đội ngũ kĩ thuật đã cung cấp nguồn nhân lực đã qua đào tạo xuống tận nơi hỗ trợ vận hành và chuyển giao công nghệ cho nhân viên IT tại bệnh viện, đồng thời hỗ trợ giải quyết các sự cố trong quá trình vận hành sau này. 

Bệnh viện y tế Phương Đông sử dụng dịch vụ IT tư vấn, triển khai và cài đặt hạ tầng máy chủ cho toàn bộ bệnh viện từ Soft365.

Tập đoàn A&P Group sau khi trao đổi và nhận tư vấn về năng lực triển khai và vận hành hệ thống thông tin của Soft365 đã lựa chọn sử dụng dịch vụ IT Service với mong muốn tối ưu hết mức nguồn lực cho mảng hệ thống của doanh nghiệp. Chuyên gia kỹ thuật của Soft365 đã khảo sát nền tảng doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp và lộ trình cải tiến vận hành các dự án CNTT, phối hợp chặt chẽ cùng đội ngũ tại chính doanh nghiệp để triển khai và đảm bảo mức ổn định tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ IT nội bộ của doanh nghiệp. 

Tập đoàn A&P Group lựa chọn sử dụng dịch vụ IT Service với mong muốn tối ưu hết mức nguồn lực.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội dưới sự tư vấn và giải đáp tận tình của các chuyên gia kỹ thuật Soft365, đã lựa chọn sử dụng dịch vụ IT tư vấn và triển khai Office 365 cho khối giáo dục của Soft365, và áp dựng các giải pháp bảo mật vào hệ thống công nghệ thông tin của trường. Chúng tôi đã triển khai hệ thống email Office 365 cho hơn 3000 cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường và hỗ trợ cài đặt, đào tạo các giải pháp bảo mật giúp chống lại các cuộc tấn công mạng và bảo vệ an toàn hạ tầng CNTT của mình. 

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội lựa chọn sử dụng dịch vụ IT tư vấn và triển khai Office 365 cho khối giáo dục của Soft365

Trên đây là những thông tin cơ bản về quá trình thành lập, phát triển của Soft365 và những dự án nổi bật đã được triển khai thành công. Hy vọng Soft365 sẽ luôn nhận được sự chú ý và ủng hộ từ các quý đối tác khách hàng trong những dự án sắp tới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *